Thai : Eng   
 •    

  บริษัทยูโรเครน (เอเชีย) จำกัด เป็นผู้นำในด้านการให้บริการ จัดจำหน่ายเครน ยี่ห้อ “ VERLINDE “ จากประเทศฝรั่งเศสแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และยังให้บริการครอบคลุมพื้นที่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรามุ่งนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุดและหลากหลายเพื่อครอบคลุมการใช้งานเครน ทุกรูปแบบ ทุกขนาด สำหรับทุกอุตสาหกรรม เช่น รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า รอกและเครน ชนิดกันระเบิดสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเคมี เครนสะพานเดี่ยว ( Single Girder ) และสะพานคู่ ( Double Girder) ขนาดตั้งแต่ 80 กิโลกรัมถึง 400 ตัน เครนรางเดี่ยว (Monorail) เครนแขนหมุน ( Jib Crane ) ระบบเครน Eurosystem สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ รอกโซ่มือสาว และอุปกรณ์ประกอบเครนทุกชนิด พร้อมทั้งอะไหล่และ บริการตรวจเช็ค ซ่อมบำรุง สำหรับเครนทุกยี่ห้อ ยูโรเครน (เอเชีย) มุ่งมั่นในการให้บริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพในด้านงานเครน


 • ISO9001:2008
     

  Eurocrane (Asia) Co.,ltd is a ISO9001:2008 certified company which guarantee our reliability and quality management are international standard. We continuous development and dedicated to cranes business to ensure that we always delivery the better quality and better service to our valued client


 • วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ
     

  วิสัยทัศน์ มุ่งสู่ความเป็นหนึ่งในงานเครน ทั้งด้านคุณภาพสินค้า แนวทางการติดตั้งเครน และบริการตรวจเช็คซ่อมบำรุงเครนอย่างครบวงจร สำหรับอุตสาหกรรมในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  พันธกิจ ยึดมั่นในหน้าที่ที่จะให้ทำให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด โดยการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ จัดส่งตรงต่อเวลา ให้บริการที่รวดเร็ว และนำเสนอแนวทางที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานเครนรวมถึงการแก้ปัญหาหน้างาน ที่ได้ผลดีและต้นทุนประหยัดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า


 • โรงงาน และ ศูนย์บริการ
     

  โรงงานและศูนย์บริการของเราตั้งอยู่ ณ จังหวัดชลบุรี ในทำเลที่ได้เปรียบอย่างยิ่งเนื่องจากอยู่ในศูนย์กลางอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก รายล้อมไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรม กว่า 5,000 โรง และศูนย์บริการสาขากรุงเทพ ซึ่งจะดูแลครอบคลุมพื้นที่อื่นๆนอกเหนือจากภาคตะวันออก จึงเชื่อมั่นได้ว่า ยูโรเครน (เอเชีย) สามารถเข้าให้บริการที่โรงงานของท่านได้อย่างรวดเร็ว และเชื่อถือได้ในคุณภาพโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านเครนโดยเฉพาะ

  พื้นที่ 15 ไร่ภายในโรงงานของเรา ประกอบไปด้วยเครื่องจักร เครื่องมือทันสมัย ที่ใช้ในการประกอบโครงสร้างเหล็กที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับงานผลิตเครน เราใช้เทคโนโลยีในการผลิตจากยุโรป อาทิเช่น เครื่องเชื่อมอัตโนมัติ Floor สำหรับประกอบสะพานเครน (Girder Fabrication Floor ) , คานสำหรับตั้งระดับเครน (Crane aligning bench) ซึ่งสามารถจำลองระยะ จริงจากโรงงานลูกค้าทำให้ได้ระยะที่แม่นยำยิ่งขึ้น โรงพ่นสี ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า เป็นต้น

  เราจึงกล้ารับประกันในสินค้าทุกชิ้นที่จัดส่งให้แก่ลูกค้าว่าเป็นไปตามมาตรฐานยุโรป และได้คุณภาพเดียวกับสินค้าที่ผลิตในยุโรปทุกประการ เรามีสต๊อกสินค้า รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้าครบชุด ขนาดตั้งแต่ 2 ตัน ถึง 15 ตัน , แคร่ขับเคลื่อนตามยาว (End Carriage) , มอเตอร์ขับเคลื่อน , ตู้คอนโทรล สามารถจัดส่งได้ทันทีจากคลังสินค้าของเรา เรามีอะไหล่ฉุกเฉินทุกชิ้นพร้อมส่ง สำหรับเครนทุกรุ่นเพื่อให้เข้าบริการได้ทันท่วงที


 • เกี่ยวกับ VERLINDE
     

  VERLINDE ก่อตั้งขึ้นในปี 1856 เป็นผู้นำในการผลิตรอกและอุปกรณ์ลำเลียงวัสดุที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีพนักงานกว่า 6,000 คน ทั่วโลก และมีจำนวนรุ่นของสินค้ามากที่สุดในโลก มีขนาดรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 80 กิโลกรัม ไปจนถึง 400 ตัน ยิ่งไปกว่านั้น VERLINDE มีลิขสิทธิ์สินค้าเฉพาะ กว่า 25 รายการ อะไหล่สำหรับรุ่นต่างๆยังคงผลิตออกสู่ท้องตลาด อีก 30 ปีหลังจากที่สินค้ารุ่นนั้นๆ เลิกผลิตแล้ว สินค้า VERLINDE ทุกชิ้นผลิตภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 กว่า 150 ปี ในการผลิตและพัฒนารอกและอุปกรณ์ลำเลียงวัสดุ VERLINDE ในฝรั่งเศส มีสำนักงานขาย 9 สาขา ศูนย์บริการหลังการขาย 24 แห่ง โรงงานผลิตเครน 11 แห่ง และมีศูนย์กระจายสินค้าไปยังสาขา และประเทศต่างๆ สำหรับสาขาในต่างประเทศ VERLINDE มีสาขาในประเทศไทย มาเลเซีย จีน อินโดนีเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา เยอรมัน ฮอลแลนด์ เบลเยี่ยม อิตาลี ออสเตรีย อาฟริกา อาร์เจนตินา บราซิล ชิลี ไอร์แลนด์ อังกฤษ สวีเดน นอร์เวย์ เดนมาร์ก

Eurocrane ( Asia ) Co.,Ltd.
9th Eurohouse Bldg. , Soi. Bangna Trad 25 ,
Bangna trad rd. , Bangna , Bangkok 10260 Thailand
Tel : +66 2 361 6291 to 4 Mob. : +66 863455104      Fax : +(66) 2361 6295


Reg. No. 75501228341
ISO9001:2008

Copyright ©
Copyright © Verlinde pictures, All rights reserved